Tin tức

Tin tức

RÈM TỰ ĐỘNG | RÈM THÔNG MINH | ĐỘNG CƠ RÈM AOK |  BÁO GIÁ ĐỘNG CƠ RÈM

RÈM TỰ ĐỘNG | RÈM THÔNG MINH | ĐỘNG CƠ RÈM AOK | BÁO GIÁ ĐỘNG CƠ RÈM

Ngày đăng: 08/06/2021 09:00 AM

Giá của một bộ rèm tự động sử dụng động cơ bình dân thì bạn phải trả thêm 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng so với việc sử dụng rèm thông thường. Vậy liệu số tiền đó có đáng không?

RÈM CỬA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA LÀ GÌ?

RÈM CỬA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA LÀ GÌ?

Ngày đăng: 04/06/2021 09:03 PM

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì ngành rèm cửa cũng phát triển không ngừng từ chất liệu đến công năng và cả tính năng hoạt động. Với việc phải điều chỉnh rèm bằng kéo tay thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng rèm một cách dễ dàng và tiện lợi. Đố là sử dụng rèm cửa điều khiển từ xa.

6 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN RÈM CỬA TỰ ĐỘNG CHO NHÀ CỦA BẠN

6 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN RÈM CỬA TỰ ĐỘNG CHO NHÀ CỦA BẠN

Ngày đăng: 14/04/2021 01:42 PM

Tại Rèm HOMETECH, chúng tôi cung cấp nhiều loại rèm và động cơ rèm khác nhau phục vụ không gian nội thất đa dạng. Khách hàng quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết. 

GIẢI PHÁP RÈM CỬA CHO NGÔI NHÀ BẠN VỚI ĐỘNG CƠ RÈM VẢI FOREST 

GIẢI PHÁP RÈM CỬA CHO NGÔI NHÀ BẠN VỚI ĐỘNG CƠ RÈM VẢI FOREST 

Ngày đăng: 14/04/2021 01:36 PM

Rèm vải tự động hiện nay rất được ưa chuộng trong thiết kế căn hộ, biệt thự, khách sạn,… chính nhờ sự tiện ích, nâng tầm đẳng cấp phong cách căn hộ thông minh. 

RÈM SÁO NHÔM

RÈM SÁO NHÔM

Ngày đăng: 13/04/2021 08:14 PM

Rèm sáo nhôm: được làm từ những lá nhôm dát cực mỏng có bản rộng 2,5cm, hay được sử dụng cho các văn phòng, cơ quan, phòng khách với không gian hiện đại, hay thậm chí cả không gian phòng bếp gia đình. Rèm sáo nhôm được thiết kế hết sức đơn giản và dễ dàng sử dụng, bảo dưỡng, có thể chớp lật xoay 180 độ để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn.
Tags:
Gọi ngay Messenger Chỉ Đường Zalo